Số 11 ngõ 333 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội (ĐT:0911.005.689)

Shop Nhi Bống xin kính chào quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ shop trong thời gian qua. Để tiện việc chọn lựa sản phẩm cho quý khách cũng như cung cấp thông tin sản phẩm nên shop quyết định mở thêm trang web này.

Mình xin tự giới thiệu các thành viên chủ shop

Lê Long Bằng - làm trong ngành Công Thương

Nguyễn Thị Thuận - giảng viên

Như một số bạn biết, chính sách giáo dục đại học đòi hỏi rất cao nên giảng viên đại học luôn phải đi học Thạc sỹ, Tiến sỹ ở các nước ngoài. Hàng năm lại có chính sách đi học bồi dưỡng ngắn hạn. Do đó, giảng viên trường mình đi học ở Nhật, Pháp, và một số nước khác rất nhiều.

Xuất phát từ đặc điểm trên, nên các thầy cô đi học sẽ tìm kiếm nguồn hàng và gửi về. Shop Nhi Bống sẽ làm nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đến quý khách hàng. 

Hơn nữa hiện nay mình có bạn đang định cư tại thành phố Mác xây của Pháp, bạn mình những lúc rảnh sẽ đi siêu thị lựa hàng, đóng gói và gửi về Việt Nam cho mình. 

Shop Nhi Bống xin cam kết hàng gửi đến quý khách hàng là hàng xách tay chuẩn, có hoá đơn mua hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với shop.

Xong có một vấn đề shop cũng xin chia sẻ với quý khách hàng.

Đó là nguồn hàng của shop được mua từ các siêu thị, hiệu thuốc bên nước bạn. Chứ không phải shop kinh doanh lớn nên không lấy được giá buôn, mà mua với giá lẻ tại các nước. Do đó giá sản phẩm của shop có thể chưa phải là tốt nhất, chưa phải giá cạnh tranh. Hơn nữa chi phí gửi về bằng đường hàng không cũng rất lớn. Một số shop khác ngoài việc mua số lượng nhiều với giá buôn, họ còn sử dụng phương tiện vận chuyển đường biển, nên chi phí rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên shop sẽ cố gắng tối đa việc giảm thiểu chi phí, lấy mức lợi nhuận thấp để cung cấp sản phẩm tốt với giá hợp lý cho quý khách hàng. Mong quý khách hàng thông cảm. 

Mỗi đợt hàng về, shop chỉ có khoảng 5 sản phẩm cho mỗi loại để đảm bảo hàng luân chuyển liên tục, cho hạn sử dụng còn dài cho quý khách hàng. 

Shop Nhi Bống xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ. 

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng