Số 11 phố Thành Trung, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội (ĐT:0911.005.689)

Kem mắt Neutrogena xách tay Pháp

Hết hàng: Hết hàng

NHIBONGSHOP CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG XÁCH TAY CHÍNH HÃNG LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI website http://hangxachtaynhibong.com 0911005689 ĐÔI MẮT LÀ NƠI TỐ CÁO TUỔI TÁC CỦA BẠN NHANH NHẤT. NẾU MUỐN NHÌN TRẺ ĐẸP HƠN SO VỚI TUỔI THÌ HÃY QUAN TÂM ĐẾN ĐÔI MẮT * Vùng da mắt rất mỏng và nhạy cảm nên dễ lão hoá và xuất hiện vết chân...


Đánh giá sản phẩm

5

NHIBONGSHOP CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG XÁCH TAY CHÍNH HÃNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI 

website http://hangxachtaynhibong.com

0911005689

ĐÔI MẮT LÀ NƠI TỐ CÁO TUỔI TÁC CỦA BẠN NHANH NHẤT. 

NẾU MUỐN NHÌN TRẺ ĐẸP HƠN SO VỚI TUỔI THÌ HÃY QUAN TÂM ĐẾN ĐÔI MẮT

* Vùng da mắt rất mỏng và nhạy cảm nên dễ lão hoá và xuất hiện vết chân chim. Vì vậy nên dưỡng da mặt và da mắt quan trọng như nhau từ khi còn trẻ (ngoài 20 tuổi). Để da lão hoá rồi mới dùng là đã muộn.

* Kem mắt Neutrogena Hydro Boost Gel giúp dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt nhờ có các phân tử Hyaluronic Acid (HA). Mỗi phân tử HA có khả năng ngậm 1000 phân tử nước, vì vậy da vùng mắt sẽ được cấp nước đầy đủ đến 48h, phù hợp với mọi loại da. Khi da được cấp đủ nước thì các vết nhăn sẽ không thể xuất hiện. 

* Kem nhẹ không mùi. 

* Chỉ cần ấn nhẹ tuýp, gel sẽ đẩy lên đầu nhỏ và dễ điều chỉnh lượng kem cần dùng

* Độ thấm nhanh, giảm nhăn, giảm thâm quầng, vùng bọng mắt do thức khuya cũng giảm bớt.

* Để kem trong tủ lạnh sẽ tăng hiệu quả tuyệt vời hơn

Hàng xách tay Pháp

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 200.000₫

Giá khuyến mại 150.000₫

Sale

Giá cũ: 450.000₫

Giá khuyến mại 200.000₫

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng